Những cách giảm 15kg trong 1 tuần nhanh chóng?

“Bỏ túi” những cách giảm 15kg trong 1 tuần đơn giản ngay tại nhà

Để giảm cân nhanh chóng chúng ta cần lưu ý về quá trình trao đổi chất, cũng như năng lượng mà mình nạp vào cơ thể. Cùng tìm hiểu về những cách giảm 15kg trong 1 tuần dưới đây để có được lựa chọn thích hợp cho mình nhé.

Ăn uống với số calo phù hợp

Một trong những cách giảm 15kg trong 1 tuần hiệu quả đó chính là dựa trên số Calo của từng loại thực phẩm để có thực đơn ăn kiêng thích hợp. Đây là cách giảm cân dựa trên năng lượng từ thức ăn nạp vào bên trong cơ thể trong ngày. Ở cách giảm cân này, thì lượng calo sẽ được hạn chế nạp vào cơ thể, đòi hỏi người thực hiện có được sự kỷ luật tốt nhất trong các bữa ăn. Cụ thể, cần đảm bảo lượng calo hàng ngày bạn nạp vào cần được tiêu đốt hết, tránh dư thừa tích trữ gây tăng cân.

Trong quá trình này người thực hiện chế độ ăn cắt giảm calo, cần đảm bảo nạp thức ăn vào ít hơn so với nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động trong 1 ngày. Với cách giảm cân này bạn cần:

  • Thay thế các loại thực phẩm chứa hàm lượng calo cao thành những thực phẩm có calo ít hơn. Nên chọn trái cây, rau củ để tạo cảm giác no lâu, cung cấp vitamin cho cơ thể.
  • Tuyệt đối không ăn đồ chiên, đồ có dầu mỡ bởi những thực phẩm này có nhiều chất béo không tốt và có hàm lượng calo cao.
  • Ăn nhiều loại thực phẩm chứa protein như: thịt nạc, thịt ức gà, thịt bò, hạt đậu nành,…
  • Uống đủ nước để giúp cơ thể đào thải chất độc và mỡ thừa tốt hơn. Nói không với đồ ngọt, nước có ga, chứa nhiều đường hóa học.
  • Cần ăn đủ bữa, không để bụng đói vì sẽ khiến quá trình trao đổi chất chậm lại, khiến cân nặng không thể giảm mà còn làm hại đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *